ติดต่อเรา
ทำการนัดหมาย

การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Love & Co. ในประเทศจีน

 


Management of Love & Co. with distinguished guests

11 กันยายน, 2560

ประสบความสำเร็จอย่างมากในการเปิดตัว Love & Co. ในประเทศจีน การจัดงานขึ้นที่เมืองเซินเจิ้นเพื่อแนะนำแบรนด์อย่างเป็นทางการสู่ตลาดในประเทศ งานนี้มีผู้เข้าร่วมกว่าพันคนและกลุ่มคนในกลุ่มการค้าอัญมณีซึ่งไปรวมถึงร้านค้าปลีก ซัพพลายเออร์และผู้จัดจำหน่าย โดยมีมิสเตอร์โจนาธาน เคนดอลล์และมิสเตอร์ไบรอัน แคมป์เบลล์ ประธานและผู้จัดการมาตรฐานการวัดผลของ the International Institute of Diamond Grading & Research (IIDGR) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท De Beers Group และมิสเตอร์ไมเคิล โกเรน กรรมการผู้จัดการ (Asia Pacific) บริษัท Sarine Technologies (Sarine) ที่จดทะเบียนในประเทศสิงคโปร์

 


พิธีเปิดตัวงานด้วยร่วมกันรินไวน์แดงลงไปยังสัญลักษณ์ Rose Hallmark ของเพชร Lovemarque

 


บรรดาแขกผู้มีเกียรติในงานเปิดตัว

 


Mr. Jonathan Kendall, CEO of IIDGR 

 

Love & Co. ได้ประกาศในงานเปิดตัวว่านี่เป็นครั้งแรกในวงการอัญมณีในประเทศจีนที่เลือกใช้ Sarine Profile ™กระบวนทัศน์การแสดงผลเพชรที่เป็นเอกลักษณ์ของ Sarine เพื่อสร้างรายงานเพชรแบบดิจิตอลที่สมบูรณ์แบบพร้อมด้วยข้อมูลภาพและการให้คะแนนที่ครอบคลุมเกี่ยวกับคุณภาพและความงามของเพชร สำหรับคอลเลกชันเพชร Lovemarque โดยการริเริ่มนี้ได้มีการเปิดตัวครั้งแรกไปแล้วในสิงคโปร์เมื่อปี พ. ศ. 2559 ที่จะช่วยให้แบรนด์สามารถเพิ่มประสบการณ์ใหม่ในการช็อปภายในร้านค้าและออนไลน์ เพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ที่รักการซื้ออัญมณีเพชร

ในฐานะที่เป็นคู่ค้ารายแรกของเอเชียกับ IIDGR ภายใต้ De Beers สำหรับบริการการให้เกรดของเพชร, Love & Co. จะเสนอใบรายงานการให้เกรดเพชรของIIDGR กับคอลเลกชันเพชรLovemarqueในประเทศจีน โดยเพชร Lovemarqueทุกเม็ดจะได้รับการสนับสนุนการทำใบรายงานการให้เกรดของเพชรที่มีมากกว่า 120 ปีจากประสบการณ์ของ De Beers Group เพื่อทำให้ลูกค้าได้รับการรับประกันคุณภาพสูงสุด

ไฮไลท์อื่น ๆ ในงานเปิดตัว ได้แก่ การเปิดตัวเพชรคอลเลกชัน Lovemarque ผ่านการแสดงโชว์งานแต่งงานจากเหล่านางแบบเดินลงรันเวย์ที่จัดแสดงการเดินทางของความรัก

 


ทีมผู้บริหาร Love & Co. กับบริษัทคู่ค้าและแขกผู้มีเกียรติ

 


การแสดงบนรันเวย์อันน่าทึ่งที่ได้นำเสนอการเดินความรักของคู่รัก

 


นางแบบประดับประดาด้วยเครื่องประดับอัญมณี Love & Co.

Thanks for Subscribing!

Thanks for Subscribing!