ติดต่อเรา
ทำการนัดหมาย

Love & Co. เปิดตัวสาขาแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

เปิดตัว Love & Co. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

3 กรกฎาคม, 2561

 

Love & Co. เปิดแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย กับงานเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ที่ศูนย์การค้าซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมสื่อมวลชนและแขกผู้มีชื่อเสียงเข้าร่วมงานกับอย่างคับคั่ง พร้อมได้รับการยกย่องให้เป็นเครื่องประดับที่แสดงให้เห็นถึงมุมมองการเดินทางของคู่รักแต่ละคู่ในมุมที่แตกต่างกัน

นางสาวลภัสรดา ฤติวรางค์กูร ผู้อำนวยการ บริษัท แอลวีซี ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ด้วยจำนวนประชากรที่เพิ่มมากขึ้น ประกอบกับร้าน Love & Co. ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี เราพร้อมให้บริการกลุ่มลูกค้าคู่รักที่มองหาเครื่องประดับอัญมณีที่ออกแบบมาอย่างดีและไม่เหมือนใคร เครื่องประดับของเราก็ยังมีความหลากหลายของรูปแบบดีไซน์และความหมายของเครื่องประดับแต่ละชิ้นที่เน้นความประณีตและมีความโรแมนติกเฉพาะตัว

มิสเตอร์ แดเนียล ลิม ผู้บริหารสูงสุดของบริษัท SK Jewellery Group กล่าวว่า “Love & Co เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องประดับอัญมณีสำหรับคู่บ่าวสาวชั้นนำในภูมิภาคนี้ ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเรามีความมุ่งมั่นที่จะนำประสบการณ์ที่โรแมนติกที่สุดของความรักในรูปแบบต่างๆ สื่อผ่านทางเครื่องประดับที่ทันสมัยและการสร้างประสบการณ์การค้าปลีกที่สมบูรณ์แบบเพื่อเฉลิมฉลองเส้นทางเดินความรักของลูกค้าของเรา และการเปิดสาขาที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ในวันนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการขยายธุรกิจสู่ตลาดใหม่โดยการนำเสนอเรื่องราว ประสบการณ์เฉพาะตัวผ่านแบรนด์เครื่องประดับอัญมณีแห่งรักที่ไม่เหมือนใครแก่ลูกค้าทั่วภูมิภาคนี้ “

 


นายแบบนางแบบสวมใส่เครื่องประดับ Lovemarque

 


นายแบบนางแบบสวมใส่เครื่องประดับ Lovemarque

 


นายแบบนางแบบสวมใส่เครื่องประดับ Lovemarque

 

พื้นที่จัดงานได้ถูกเนรมิตให้เป็นภาพจำลองบรรยากาศที่สวยงามและแสนโรแมนติกของเรื่องราวความรักในแต่ละช่วง บรรดาแขกผู้มีเกียรติได้รับชมแฟชั่นโชว์พร้อมงานแสดงเครื่องประดับอันสุดแสนโรแมนติกในแต่ละช่วงของการเดินทางรักของคู่รักแต่ละคู่เริ่มจากความรักในวัยเด็ก, การออกเดทในช่วงวัยรุ่น, วันขอแต่งงาน, วันงานแต่งงานและวันครบรอบ นางแบบต่างก็แต่งกายด้วยเครื่องประดับของ Love & Co. ที่มาพร้อมกับความโรแมนติกของแต่ละคู่รัก

 


เปิดตัว คุณลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และ คุณแมทธิว ดีน ในงานด้วยการเต้นรำของทั้งสอง


คุณลิเดีย สวมใส่และโพสต์โชว์เครื่องประดับแหวนเพชรเม็ดเดี่ยว Lovemarque

 

คู่รักเซเลบริตี้ชื่อเสียงดังอย่าง คุณลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และ คุณแมทธิว ดีน เป็นแขกรับเชิญพิเศษในงาน และสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแขกในงานด้วยการเต้นที่สวยงามออกมาด้วยกัน คุณแมทธิว ยังนำเสนอด้วยของขวัญพิเศษอย่างแหวนเพชร Lovemarque เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักในโอกาสอันแสนโรแมนติกนี้ให้กับคุณลิเดีย ทั้งคู่ได้เล่าถึงช่วงเวลาที่พวกเขายังรักและประคับประคองความรักของกันและกันอย่างไรจนตัดสินใจที่แต่งงานกัน คุณแมทธิวยังอธิบายอีกว่าทำไมเขาถึงเลือกเพชร Lovemarque ให้กับคุณลิเดีย; “ตอนที่ได้เห็นเพชร Lovemarque ครั้งแรก ทำให้นึกถึงแหวนที่เคยมอบให้ในวันที่ขอคุณลิเดียแต่งงาน ทำให้ฉันคิดถึงคำว่าครอบครัวที่ฉันจะมีกับลิเดียกับลูกชายของเราดีแลน ฉันอยากจะมอบสิ่งที่ยืนยันความรักของฉันที่มีต่อลิเดียเช่นเดียวกับวันที่ฉันขอเธอแต่งงานให้เธอเป็นภรรยาของฉัน “

 


คุณลิเดียและคุณแมทธิวที่ Love & Co. แฟลกชิปสโตร์ ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

ด้วยคอลเลกชันที่ไม่เหมือนใครและการออกแบบที่สร้างขึ้นเพื่อแสดงถึงความทุ่มเทและความมุ่งมั่น เครื่องประดับทุกชิ้นจะถ่ายทอดความหมายออกมาได้อย่างสวยงามเพื่อแสดงถึงความรักที่สมบูรณ์แบบ ทุกคู่รักสามารถเลือกซื้อเครื่องประดับที่เหมาะสมกับทุกโอกาสพิเศษได้ที่ Love & Co. แฟลกชิปสโตร์ของ Love & Co. เปิดให้บริการแล้วที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์กรุงเทพ

 


ร้าน Love & Co. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณ ชั้น 1

Thanks for Subscribing!

Thanks for Subscribing!