ติดต่อเรา
ทำการนัดหมาย

Love & Co. ร่วมกับ De Beers’ IIDGR เปิดตัวเพชร Lovemarque แบบใหม่

 


The unveiling of the Lovemarque diamond at Chijmes Singapore

9 กุมภาพันธ์, 2560

 

Love & Co. ยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าเราเป็นผู้ค้าปลีกรายแรกของเอเชียที่เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ Institute of Diamond Grading and Research (IIDGR); บริษัท De Beers group เพื่อเปิดตัวเพชร Lovemarque

มาตรฐานใหม่ของการจัดระดับเพชรมีมากเกินกว่า 4Cs แบบดั้งเดิมคือ Cut (การเจียระไน), Clarity(ความสะอาด), Color(สี) และ Carat(กะรัต) เพื่อให้ได้Cตัวที่ห้า – ความเชื่อมั่น, เพชร Lovemarque แต่ละเม็ดจะมีตราสัญลักษณ์กรรมสิทธิ์เฉพาะของ Love & Co. คือตัว Rose Hallmark และหมายเลขเพชรประจำตัวแต่ละเม็ดที่ไม่ซ้ำกัน เป็นการใช้เทคโนโลยีพิเศษในการสลักซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของ IIDGR ไม่สามารถมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า

 


การรับรองระดับนานาชาติของเพชร Lovemarque

 

โดยเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท เพชรชั้นนำของโลกและมากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเพชรเป็นเวลากว่า 120 ปี ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำซึ่งได้รับการพัฒนาภายใต้ De Beers, IIDGR มีความเป็นมาอันยาวนานและให้การประเมินผลอย่างถูกต้องแม่นยำ และการประเมิณค่าเพชรธรรมชาติที่สอดคล้องกันในห้องปฏิบัติการที่อยู่ในสหราชอาณาจักรอินเดียและเบลเยียม ด้านบนของใบรับรองเป็นการออกโดย IIDGR, เพชรแต่ละเม็ดจะได้รับการอนุมัติจาก Société Générale de Surveillance ซึ่งจะทำให้มั่นใจได้ว่าผ่านการปฏิบัติตามมาตรฐานการคัดสรรจัดระดับเพชรที่เข้มงวดที่สุดในระดับนานาชาติ

เพชร Lovemarque แต่ละเม็ดผ่านการหาจากแหล่งกำเนิดที่เข้มงวดและได้รับการรับรอง เพชร Lovemarque แต่ละเม็ดได้รับการเจียระไนขั้นที่ดีเลิศ โดยช่างผู้เชี่ยวชาญของIIDGR และยังได้รับการรับรองการคัดคุณภาพของการประกายแสงของเพชรในระดับสูงสุดอีกด้วยเช่นกัน ภายใต้การประเมินของสถาบัน Sarine Technologies โดยผ่านการใช้คุณลักษณะ 4 ตัวแปร คือ ความแวววาว, ความระยิบระยับ, แสงไฟและความสมมาตรของแสง
ความมุ่งมั่นในคุณภาพและความเป็นเลิศ, Love & Co. ดำเนินการตรวจสอบอย่างเข้มงวดเพิ่มเติมอีกกว่า 50 ตัวชี้วัด เพื่อให้มั่นใจว่าได้รับมาตรฐานที่สูงสุดของเพชร Lovemarque

 


The Eternal Voyage necklace, with more than 25.38 ct of diamonds

 


สร้อยคอ Eternal Voyage, ประกอบด้วยเพชรมากกว่า 25.38 กะรัต

 

ในบรรดาเครื่องประดับอัญมณี เพชรLovemarque เป็นเครื่องประดับที่ใช้จัดแสดงในงาน อีกหนึ่งในไฮไลต์ที่สำคัญ ได้แก่ สร้อยคอเพชร Lovemarque ประกอบด้วยเพชรขนาด 25.38 ct – สร้อยคอ Eternal Voyage ผลงานชิ้นเอกงานฝีมืออีกชิ้นที่ปราศจากตำหนิและเป็นงานฝีมือชั้นเยี่ยม

ทำด้วยเพชรจำนวน 459 เม็ดและมีมูลค่ามากกว่า 2.7 ล้านเหรียญสิงคโปร์ ได้รับแรงบันดาลใจจากความงดงามเหนือกาลเวลาของดอกกุหลาบ, รวมถึงการแสดงออกของการผสมผสานระหว่างสองอย่างที่ลงตัว
การกระจายแสงจากเพชรเม็ดกลางขนาด 10.03 ct, E colour, VS1 clarity, 3EX Cut ของเพชร Lovemarque, การหมุนและจุดตัดของเส้นโค้งจะตัดกันอย่างสวยงามเพื่อสร้างการเล่นแสงที่น่าทึ่งบนตัวเพชร ซึ่งเป็นตัวแทนความโรแมนติกที่หลากหลายของการเดินทางไปจวบจนรักนิรันดร์ ด้วยการออกแบบชิ้นงานฝีมือที่ประณีตพิถีพิถันที่ออกมาอย่างสวยงามกลมกลืนและสง่างามไม่เหมือนใคร

 


LVC ตั้งเป้าหมายเพื่อให้ได้เพชรที่ได้คุณภาพ, เพชร Lovemarque ที่ได้รับการรับรองโดย IIDGR

 

การเดินทางใหม่ของ LVC ได้ถูกเปิดเผย ด้วยการออกแบบที่มีความซับซ้อนประกอบด้วยหัวใจทั้งสี่ห้อง ที่แสดงออกถึงแต่ละช่วงการเดินทางของความรัก – การจีบ, การขอแต่งงาน, แต่งงานและการฉลองเนื่องในวันครบรอบ ให้เพชร Lovemarqueที่เจิดจรัสแสงเป็นส่วนเติมเต็มไปในทุกช่วงรักที่สำคัญของคุณ

 


งานอีเว้นท์ที่ Chijmes ถูกจัดขึ้นโดย Liv Lo และ Henry Golding ผู้ที่ทำให้ในฝูงชนในงานรู้สึกเคลิบเคลิ้มไปการเต้นรำเปิดตัวของพวกเขา

 


นางแบบสวมใส่เพชร Lovemarque ในการนำเสนอการเดินทางแห่งรักบนรันเวย์

Thanks for Subscribing!

Thanks for Subscribing!